Chúc mừng 20-10

Chào mừng Năm học mới!

Thứ hai - 10/09/2018 21:03 | Số lượt xem: 45
Chào mừng Năm học mới!

Sáng ngày 5/9/2018, Trường tiểu học Tân Giang tiến hành tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019. Về tham dự buổi lễ có đại biểu thành phố, đại biểu UBND phường Tân Giang, đại diện Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Đúng 7 giờ, buổi lễ được bắt đầu. Mở đầu là những tiết mục văn nghệ vui nhộn, đặc sắc.

Tiếp đến là nghi lễ chào cờ trang nghiêm và long trọng. Đứng dưới cờ Tổ quốc, trước chân dung Bác Hồ, thời gian như ngưng lại để lòng ta nhớ về Bác, người cha già dân tộc.

Sau đó tất cả các thầy cô giáo, các em học sinh lại hồi hộp lắng nghe thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi giáo viên và học sinh nhân dịp năm học mới.
          Và xúc động nhất, ấn tượng nhất là tiếng trống khai trường của thầy Hiệu trưởng. Sân trường im phăng phắc, chỉ tiếng trồng vang lên giòn giã, lan tỏa và hối hả trong không gian. Tiếng trống khởi đầu của năm học mới. Tiếng trống thúc giục mỗi thầy cô giáo và mỗi học sinh hãy không ngừng phấn đấu trong dạy và học.

Cuối cùng là màn múa hát sân trường sôi động và vui nhộn.
          Buổi lễ khai giảng diễn ra thật long trọng và ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Việt Anh