Chúc mừng 8-3

Hoạt động ngoài giờ lên lớp

Thứ hai - 24/12/2018 21:28 | Số lượt xem: 164
Hoạt động ngoài giờ lên lớp

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 về việc tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp cho học sinh.  Ngày 20 tháng 12 năm 2018 trường Tiểu học Tân Giang đã tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh với chủ đề “ Merry Christmas and Happy New year!”
          Buổi  sinh hoạt đã thu hút được 587 em học sinh và 40 giáo viên tham gia bởi những tiết mục văn nghệ, những trò chơi sôi động, hấp dẫn và những hoạt động lí thú của câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề NOEL
          Câu lạc bộ được tổ chức với ba phần chính: Tài năng Nhí; Chúng em với Nôel; Lễ hội thời trang.
          Ở phần giao lưu Tài năng nhí các em đã thể hiện các phần năng khiếu của mình thật xuất sắc với những tiết mục văn nghệ sinh động, đa dạng về hình thức đã làm cho buổi giao lưu thật sự sôi nổi.

Đến với phần Chúng em và Noel học sinh được tìm hiểu về Noel và Tết thông qua các câu hỏi hiểu biết. Học sinh còn được tham gia các trò chơi ngôn ngữ và vận động do thầy John từ trung tâm Anh ngữ Smart Learn  tổ chức.  Thông qua các trò chơi đã thu hút được rất nhiều học sinh tham gia và sử dụng tiếng Anh  giao tiếp tự nhiên và hiệu quả.

Phần cuối cùng là phần Lễ hội thời trang tự chế do học sinh sáng tạo thông qua sự hướng dẫn của giáo viên mỹ thuật . Từ những vật liệu có sẵn gần gũi xung quanh đã được các em thiết kế thành những bộ đồ rực rở và đẹp mắt, tạo được nhiều ấn tượng trong lòng khán giả về sự sáng tạo và say mê học hỏi ‘

Kết thúc chương trình tất cả có và trò cùng hòa vang bài hát” Happy New Year” như là một lời cảm ơn sâu sắc đến BGH nhà trường đã chỉ đạo sát sao, tập thể cán bộ giáo viên, tất cả phụ huynh và học sinh đã tham gia tích cực. Cũng như mong ước một năm mới với nhiều thành công mới.

Câu lạc bộ đã thành công rực rỡ đây thật sự là sân chơi bổ ích giúp các em có cơ hội cùng giao lưu trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng sống cũng những kỹ năng nói tiếng Anh của mình.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà