Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức của phòng

Thứ hai - 18/12/2017 15:45 | Số lượt xem: 159
Câu lạc bộ Tiếng anh

Merry  Christmas 2017

Tạo không khí vui tươi phấn khởi chào đón mùa Noel 2017 bằng những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng dạy – học tiếng Anh tại trường tiểu học. Chiều 13/12/2017 trường Tiểu học Tân Giang đã tổ chức CLB tiếng Anh thông qua hình thức “ Rung chuông vàng” cho 60 học sinh xuất sắc của khối 4,5.

60 học sinh tham gia “ Rung chuông vàng”

Thông qua chương trình giúp các em được rèn luyện kỷ năng nghe, nói tiếng Anh bằng những bài hát tiếng Anh, những trò chơi thiết thực, hào hứng và vui nhộn.

Bài hát: Merry  Christmas

Bài hát  We Wish You a Merry Christmas

Em Phan Nguyễn Hải Linh học sinh lớp 5A đã xuất sắc trả lời được 34/36 câu hỏi của chương trình và xứng đáng được ban tổ chức trao giải nhất.

Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho khán giả và người chơi. Thông qua hình thức” chơi mà học- học mà chơi” nhằm đưa tiếng Anh vào cuộc sống một cách tự nhiên. Trong thời gian tới nhà trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để các em cùng tham gia.

Tác giả bài viết: Nhóm BT