Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

Thứ bảy - 04/11/2017 08:51 | Số lượt xem: 105
Ấm áp tình mẹ, tình cô

Ấm áp tình mẹ - tình cô

Hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 03/11/2017, Trường Tiểu học Tân Giang tổ chức chương trình giao lưu “Ấm áp Tình Mẹ - Tình Cô” lần thứ I, năm học 2017 – 2018.

“Cô và mẹ là hai cô giáo
Mẹ và cô ấy hai mẹ hiền”
    Chương trình giao lưu đầy ý nghĩa “ Ấm áp tình mẹ- tình cô” đã tạo ra một sân chơi bổ ích, lí thú cho các em học sinh ; giúp tăng cường sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường với gia đình trong các HĐ giáo dục ngoài giờ lên lớp đồng thời bồi dưỡng tình cảm, tình yêu gia đình, yêu trường lớp và yêu quê hương đất nước cho các em.
Một số hình ảnh trong chương trình giao lưu “Ấm áp Tình Mẹ - Tình Cô”:

Tại buổi giao lưu đặc biệt này, các em học sinh và giáo viên cùng các bậc phụ huynh đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn. Nhiều tiết mục do chính phụ huynh và con trình diễn đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng đẹp.

Bé Phan Thị Hà Anh lớp 2A vẽ tranh về  " Nhật kí của mẹ ". Đằng sau mỗi món quà nhỏ là tình cảm chứa chan tình yêu thương mà các em muốn dành cho cô giáo và người mẹ yêu của mình.

Giữa mẹ và con luôn có một sợi chỉ vô hình gắn kết nhau và “thấu hiểu” chính là một trong những cách để sợi chỉ đó luôn bền chặt. “ Thấu hiểu” một trò chơi nhỏ mang lại nhiều tiếng cười nhưng cũng mang ý nghĩa rất sâu sắc mà các cặp mẹ con mang lại trong chương trình.

Những bức tranh....

.... và tấm thiệp được các em gửi gắm tình cảm
    Không chỉ được nghe hát, thưởng thức tài năng của các em học sinh mà mọi người được ngắm những sản phẩm tự làm rất đáng yêu; những tấm thiệp gửi gắm những lời yêu thương chân thành của các em qua các gian trưng bày sản phẩm.

Chương trình kết thúc, đã để lại trong lòng mỗi người tham gia những cảm xúc khó tả. Sự yêu thương, bồi hồi xúc động bởi tình thầy-trò; tình mẹ-con, tình yêu gữi hai người mẹ,hai mái ấm gia đình.Mở ra cho chúng ta một con đường mới, một lời hứa hẹn mới cho sự kết nối giữa gia đình- nhà trường, xã hội trong sự nghiệp trồng người của nền giáo dục nói chung và trường Tiểu học Tân Giang nói riêng.

Tác giả bài viết: Linh Châu